Tin tức ngành

Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Tổng công ty cổ phần xây lắp Dầu khí Việt Nam lần thứ nhất – 2010

Ngày 15/5/2010 tại Hà Nội Tổng công ty cổ phần xây lắp Dầu khí Việt Nam đã khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng không chuyên toàn Tổng công ty lần thứ nhất. Các đoàn nghệ thuật của các đơn vị thành viên từ khắp mọi miền đất nước đã tụ hội về đây để cùng nhau tham dự Hội diễn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa để chào mừng Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ X, hướng tới Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ I, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI.

Đến chia vui cùng Tổng công ty và các ca sỹ, nghệ sỹ không chuyên có các đồng chí lãnh đạo tập đoàn Dầu khí Việt Nam, toàn thể Ban lãnh đạo Tổng công ty và đông đảo các cổ động viên là CBCNV của Tổng công ty.


Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội diễn, đồng chí Nguyễn Thu Hà – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã nói:"Hội diễn NTQC Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam đã tạo nên sân chơi bổ ích của cán bộ, công nhân viên chức lao động trong toàn Tổng công ty, tạo động lực thúc đẩy hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.Từ những phong trào này, tinh thần lao động gắn bó của CBCNV sẽ được nâng cao góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, kinh tế của Tổng công ty mà Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã giao phó”.

Đây là lần đầu tiên Tổng công ty tổ chức Hội diễn, tuy thời gian chuẩn bị không nhiều. Nhưnghoành tráng và ấn tượng là những dấu ấn để lại trong lòng mỗi khán giảvà các đại biểu khi đến xem Hội diễn. Hơn 80 tiết mục và 600 nghệ sỹ của 27 đoàn nghệ thuậtđến với hội diễn đã thể hiện tinh thần nhiệt tình và thái độ làm việc nghiêm túc. Họ đã cống hiến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, có chất lượng cao. Trong các buổi thi đã có hàng ngàn lượt người dân, CBCNV đến xem và cổ vũ động viên các đội và diễn viên tham gia.

DaukhiDongDo


(Nguồn tin: )

Tin tức & Sự kiện