Tin tức ngành

PVC - Đông Đô nằm trong top 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập nhiều nhất năm 2012

Ngày 30/11/2012, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo VietNamNet và Tạp chí Thuế - Tổng Cục Thuế đã tổ chức Lễ công bố 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam trong ba năm liên tiếp (2008-2011) cho ngân sách quốc gia.

Đại diện PVC Đông Đô, Ông Hoàng Hữu Tâm – Giám đốc Công ty  nhận Bằng khen doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam.

            Năm 2011, là năm rất khó khăn của nền kinh tế Việt Nam, lạm phát tăng cao, thị trường chứng khoán, Bất động sản suy giảm mạnh chính vì vậy hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty bị ảnh hưởng mạnh. Tuy nhiên, với sự quyết tâm cao của lãnh đạo Công ty, PVC Đông Đô là một trong số ít các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản niêm yết trên thị trường chứng khoán có lãi.

          Bảng xếp hạng V1000 năm nay được Vietnam Report cùng với hội đồng cố vấn quy tụ những chuyên gia độc lập có uy tín trong và ngoài nước xây dựng trên bộ cơ sở dữ liệu 04 năm (2008 – 2011) theo một quy trình xử lý, kiểm chứng chặt chẽ và độc lập khách quan.

        Các doanh nghiệp có tên trong Bảng Xếp Hạng V1000 có quyền tự hào chính đáng về những nỗ lực, thành tích, và sự cống hiến của mình đối với ngân sách quốc gia và xã hội, đặc biệt là khi nền kinh tế Việt Nam đang trải qua một giai đoạn hết sức khó khăn. Và Bảng xếp hạng  V1000 đang dần trở thành thương hiệu uy tín, sân chơi lớn đối với cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

PVC - Đông Đô

(Nguồn tin: )

Tin tức & Sự kiện