Tin tức công ty

Hội nghị sơ kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016

Vừa qua, tại Hội trường Công ty cổ phần Dầu khí Đông Đô đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016

Đến dự hội nghị, về phía Tổng Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Ủy viên HĐQT và lãnh đạo các phòng ban của Tổng Công ty.


Ảnh toàn cảnh hội nghị

Báo cáo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Hữu Tâm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cho biết: 6 tháng đầu năm, Đảng ủy Công ty thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo các đoàn thể chính trị, xã hội hoạt động hiệu quả. Đảng ủy PVC Đông Đô và các Chi ủy, Chi bộ trực thuộc đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo và triển khai kịp thời nghị quyết và kế hoạch của Đảng ủy Tổng công ty, Đảng ủy tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục trong toàn thể Đảng viên và toàn thể CBCNV Công ty, lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Đồng chí Lương Ngọc Lân, Chủ tịch HĐQT đã báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty 6 tháng đầu năm 2016, PVC Đông Đô đã tập trung thực hiện các dự án, ưu tiên mọi nguồn lực tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án, đáp ứng các yêu cầu về tiến độ và chất lượng; tổ chức rà soát, đánh giá hiệu quả thực hiện các dự án, hiệu quả hoạt động của các phòng, ban Công ty và đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động; kịp thời đề xuất với Tổng công ty và cấp có thẩm quyền các cơ chế giải quyết các vấn đề vướng mắc phát sinh tại các dự án.

Kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2016 có những chuyển biến rõ nét theo hướng tích cực, việc thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu 6 tháng đầu  năm 2016 như sau: PVC Đông Đô đã thực hiện Giá trị SXKD 72,39 tỷ đồng đạt 147,19% so với KH 6 tháng đầu năm; Doanh thu 53,67 tỷ đồng đạt 168,57% so với KH 6 tháng đầu năm; Lợi nhuận trước thuế 0,16 tỷ đồng đạt 22,86% so với KH 6 tháng đầu năm; Lao động bình quân 80 người đạt 100% so với KH 6 tháng đầu năm; Thu nhập bình quân 7,12 triệu đồng/người/tháng bằng 93,68% so với KH 6 tháng đầu năm.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe nhiều ý kiến tham luận của các phòng ban, đơn vị đóng góp xây dựng phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016, trong đó tập trung vào công tác tổ chức của Công ty, rà soát sắp xếp bộ máy quản lý và lao động gián tiếp một cách hợp lý đặc biệt là với các ban chỉ huy công trường. Hoàn thiện phương thức quản lý theo hướng gọn nhẹ và chuyên sâu nhằm tăng năng suất lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Phó bí thư thường trực PVC đã đánh giá sự nỗ lực vượt qua khó khăn của tập thể CBNV PVC Đông Đô thời gian qua. Trong công tác tái cấu trúc đơn vị thành viên của PVC thì chủ trương của PVC là lựa chọn PVC Đông Đô là đơn vị trụ cột, nòng cốt trong hoạt động xây lắp của Tổng Công ty. PVC Đông Đô sẽ trở thành 1 trong 5 đơn vị thành viên chính trong các mảng hoạt động thi công xây lắp

 


(Nguồn tin: PVC Đông Đô)

Tin tức & Sự kiện