Thi công xây dựng công trình trạm biến áp 110kV Lào Cai 2 và nhánh rẽ

PVC Đông Đô thi công xây dựng công trình trạm biến áp 110kV Lào Cai 2 và nhánh rẽ

PVC Đông Đô khởi công thi công xây dựng công trình trạm biến áp 110kV Lào Cai 2 và nhánh rẽ.Công trình trạm biến áp 110kV Lào Cai 2 và nhánh rẽ được đầu tư xây dựng nhằm mục đích bổ sung nguồn trạm 110kV cho phụ tải các khu vực: KCN Đông Phố Mới, Bắc Duyên Hải và cửa khẩu Kim Thành thuộc thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.


                              Khởi công thi công xây dựng công trình trạm biến áp 110kV Lào Cai 2 và nhánh rẽ

Từ một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản trở thành một trong những đơn vị đầu mối thi công xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp trong và ngoài ngành Dầu khí. Từ khi chuyển sang hoạt động trong lĩnh vực xây lắp cho đến nay, Công ty cổ phần Dầu khí Đông Đô đã không ngừng lớn mạnh, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp đã từng đảm nhiệm thi công các dự án trọng điểm cùng với lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, công nhân chuyên ngành xây dựng... có khả năng hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế, khả năng cạnh tranh cao trên thị trường. Trong đó phải kể đến các công trình xây lắp PVC Đông Đô đã và đang thi công như:  Dự án nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2, Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1, Dự án Dragon Parc Villas, 18B Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM, Dự án xây dựng mới Khu thể thao đa năng Quận 1, TP HCM, Dự án khu đô thị Phúc An City, Công trình Nhà máy điện gió Hà Cường 2 và tiếp đến thi công xây dựng công trình trạm biến áp 110kV Lào Cai 2 và nhánh rẽ.
Những thành công bước đầu về lĩnh vực xây lắp đã giúp PVC Đông Đô từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường. PVC Đông Đô sẽ tiếp tục đầu tư thiết bị, máy móc và con người đảm bảo các công trình thi công đạt chất lượng cao và đúng tiến độ.(Nguồn tin: PVC Đông Đô)

Hoạt động xây lắp

izmir escort