Tin tức công ty

PetroCons Đông Đô: Tổ chức hội nghị Tổng kết năm 2022 - Triển khai kế hoạch năm 2023 và Hội nghị người lao động năm 2023.

Sáng ngày 16/12/2022, Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Đô đã tổ chức hội nghị Tổng kết Công tác Đảng - hoạt động sản xuất kinh doanh - Công đoàn - Đoàn thanh niên năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023 và Hội nghị người lao động năm 2023.

     Đến tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo của Tổng Công ty PetroCons cùng toàn thể cán bộ công nhân viên PetroCons Đông Đô.

                                                        Ảnh Hội nghị tổng kết công tác năm 2022
     
     Hội nghị đã nghe các báo cáo tổng kết năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2023. Năm 2022 được đánh giá là năm nhiều khó khăn với nền kinh tế nói chung và PetroCons Đông Đô nói riêng do yếu tố lạm phát tác động lên nền kinh tế toàn cầu. Để kiềm chế lạm phát Nhà nước đã có nhiều chính sách điều tiết vĩ mô để điều hành. Lãi suất tăng cao và việc tiếp cận vốn tại ngân hàng cho SXKD khó khăn do không còn hạn mức tín dụng. Thị trường bất động sản điều chỉnh giá và thanh khoản giảm. Tình hình triển khai, thu hồi vốn tại các công trình còn chậm… Trước những khó khăn trên, Công ty đã nỗ lực vượt qua khó khăn tìm mọi biện pháp nhằm cải thiện tình hình hoạt động SXKD của Công ty. Công ty đã đạt lợi nhuận với tỉ lệ 176% so với năm trước. PetroCons Đông Đô là một trong những đơn vị trong Tổng Công ty có lãi và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình.

     Công tác Đảng của Công ty Đông Đô được đánh giá cao qua các công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng, kiểm tra, giám sát và lãnh đạo các đoàn thể. Chi bộ Đảng của PetroCons Đông Đô được đánh giá là một trong những chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ của Tổng Công ty.

     Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty luôn quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, quan tâm sát sao đến từng cán bộ công nhân viên. Công đoàn Công ty vinh dự là một trong hai đơn vị được nhận danh hiệu Công đoàn xuất sắc của Tổng Công ty PetroCons. Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty đã ký Thỏa ước lao động tập thể, nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người lao động.


Ảnh lễ ký Thỏa ước lao động tập thể Giám đốc Công ty Phan Minh Tâm và Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Dung

     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đại diện Tổng Công ty PetroCons đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của lãnh đạo và tập thể CBNV PetroCons Đông Đô trong năm 2022, chỉ ra những hạn chế và các phương hướng khắc phục cũng như triển khai nhiệm vụ năm 2023.

     Dự báo tình hình kinh tế còn tiếp tục khó khăn trong năm 2023, PetroCons Đông Đô đã lên phương án và các giải pháp: xây dựng chiến lược hoạt động kinh doanh công ty trên các lĩnh vực như thi công xây lắp, kinh doanh bất động sản, dầu mỡ nhờn .. đảm bảo mang lại lợi nhuận bền vững cho Công ty và sử dụng hiệu quả các nguồn vốn thu được từ việc thoái vốn dự án. Đồng thời nâng cao công tác quản lý, có các giải pháp điều hành phù hợp nhằm hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra trong năm 2023.

(Nguồn tin: Petrocons Đông Đô)

izmir escort