Tin tức công ty

PVC Đông Đô từng bước khẳng định mình trong lĩnh vực xây lắp.

PVC Đông Đô - Một số thành công bước đầu trong sự chuyển đổi mô hình hoạt động từ lĩnh vực đầu tư kinh doanh Bất động sản sang lĩnh vực thi công xây dựng công trình.
Kể từ năm 2014, được sự thống nhất của Hội đồng quản trị Công ty, sau khi nhận định lại những thuận lợi, khó khăn và những triển vọng của Công ty trong giai đoạn tiếp theo, Ban giám đốc đã nỗ lực xây dựng định hướng hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình và đã có những khởi đầu thành công nhất định, đánh dấu mốc quan trọng trong giai đoạn phát triển của Công ty. Ban giám đốc đã đề ra định hướng cụ thể trong hoạt động xây lắp cho giai đoạn tiếp theo 2015-2020 như sau:

        •Từng bước khẳng định uy tín của  PVC Đông Đô cam kết đảm bảo chất lượng, tiến độ hiệu quả và an toàn lao động trong một số công trình công nghiệp trong ngành dầu khí.

         •Thi công các công trình dân dụng như nhà ở, khu đô thị, văn phòng làm việc…

Một số kết quả thành công đáng ghi nhận của PVC Đông Đô trong lĩnh vực hoạt động xây lắp như sau:

       -Thiết kế và thi công xây dựng Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới  2908D tại Lô 6, Cụm công nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Tp Hà Nội với tổng giá trị công trình là: 7,888 tỷ đồng. Hiện nay Trung tâm đăng kiểm đã đi vào hoạt động.

Ảnh thi công công trình Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới  2908D

-Thi công Hạng mục sân phân phối, nhà điều khiển và đường ống cấp nước làm mát của Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 giữa Chi nhánh Xây lắp Công trình Dầu khí Phía Bắc - Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) và PVC Đông Đô. Tổng giá trị hợp đồng là: 34,1 tỷ đồng.

Ảnh Lãnh đạo Công ty xuống thăm và chỉ đạo tiến độ thi công Công trình

-Thi công móng, phần thân và hoàn thiện ngoại thất công trình của 16 cặp biệt thự tại dự án Dragon Parc Villas tại Khu 18B, Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh với tổng giá trị hợp đồng là: 47,3 tỷ đồng.

Ảnh bàn giao cặp biệt thự tại dự án Dragon Parc Villas

Ảnh đang thi công những 4 cặp biệt thự tiếp tại dự án Dragon Parc Villas


(Nguồn tin: )

Tin tức & Sự kiện