Dự án khu đô thị Tiến Lộc Garaden

PVC Đông Đô thi công dự án khu đô thị Tiến Lộc Garaden

    Vừa qua, PVC Đông Đô đã ký kết hợp đồng thi công “Xây dựng trọn gói phần thô, hoàn thiện các mặt đứng bên ngoài căn hộ nhà phố liền kề theo mẫu thiết kế điển hình”. Khu dân cư Tiến Lộc Garden được quy hoạch trên diện tích 25ha, trong đó đất ở chiếm 19,2 ha, bao gồm 523 lô xây nhà phố, 48 lô xây biệt thự và cung ứng 98 căn shophouse. 

    Từ một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản trở thành một trong những đơn vị đầu mối thi công xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp trong và ngoài ngành Dầu khí của Tổng công ty PVC. Từ khi chuyển sang hoạt động trong lĩnh vực xây lắp cho đến nay, Công ty cổ phần Dầu khí Đông Đô đã không ngừng lớn mạnh, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp đã từng đảm nhiệm thi công các dự án trọng điểm cùng với lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, công nhân chuyên ngành xây dựng... có khả năng hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế, khả năng cạnh tranh cao trên thị trường. Trong đó phải kể đến các công trình xây lắp PVC Đông Đô đã và đang thi công như:  Dự án nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2, Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1, Dự án Dragon Parc Villas, 18B Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM, Dự án xây dựng mới Khu thể thao đa năng Quận 1, TP HCM, Dự án khu đô thị Phúc An City…

    Những thành công bước đầu về lĩnh vực xây lắp sẽ giúp PVC Đông Đô từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường. PVC Đông Đô sẽ tiếp tục đầu tư thiết bị, máy móc và con người đảm bảo các công trình thi công đạt chất lượng cao và đúng tiến độ.


Tổng thế dự án Tiến Lộc Garden
Tập trung nhân công và máy móc thiết bị đẩy nhanh tiến độ dự án.

(Nguồn tin: PVC ĐÔNG ĐÔ)

izmir escort