Dự án xây dựng nhà máy Nhiệt điện Sông hậu 1

Thi công "Nhà làm việc và nhà ở CBCNV" DA Sông Hậu 1

Dự án Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 thuộc Trung tâm Điện lực Sông Hậu đặt tại huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang, có tổng công suất 1.200 MW gồm 2 tổ máy (2x600MW) với tổng mức đầu tư hơn 43.000 tỷ đồng

Dự án do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam làm chủ đầu tư; Dự kiến thời hạn hoàn thành năm 2019. Đây là một trong các dự án trọng điểm quốc gia thuộc Quy hoạch điện VII, đồng thời cũng là một trong ba nhà máy thuộc Trung tâm Điện lực Sông Hậu với tổng công suất 5.200 MW.


Được sự tin tưởng và ủng hộ của Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam, Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Đô (PVC Đông Đô) đã trở thành nhà thầu đứng đầu liên danh giữa PVC Đông Đô và Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Dầu khí (PVC- Mêkông) đồng thời đảm nhiệm thực hiện phần thi công xây dựng và phần M & E của công trình “Nhà làm việc và nhà ở CBCNV” của Ban điều hành các dự án của PVC tại phía Nam phục vụ thi công Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1. Tổng giá trị hợp đồng là 8,4 tỷ đồng, tiến độ hoàn thành là 75 ngày đêm kể từ ký hợp đồng với Chủ đầu tư. 
Đến nay công trình “ Nhà làm việc và nhà ở CBCNV” của Ban điều hành các dự án của PVC tại phía Nam phục vụ thi công Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 đã hoàn thiện và bàn giao đưa vào sử dụng.
Dưới đây là một số hình ảnh thi công công trình:

(Nguồn tin: )

Hoạt động xây lắp